GIới thiệu

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI NỆM CAO SU TỰ NHIÊN MIỀN NAM.

Cùng khám phá câu chuyện của chúng tôi.
 
Hơn 30 năm thiết lập và phát triển, thương hiệu Nệm Cao Su Tự Nhiên Miền Nam đã có mặt tại nhiều thị trường trong và ngoài nước, nhờ vào chất lượng vượt trội và tính đồng nhất của sản phẩm. Sản phẩm nệm cao sư Tự Nhiên Miền Nam đã ngày một thân quen hơn trong mỗi không gian nghỉ ngơi của các gia đình Việt Nam. Vậy đâu là công thức để nệm cao su Tư Nhiên Miền Nam đứng vững và tiếp nối thành công trên những chặng đường đã, đang và sẽ đi qua?

Sản phẩm chính của Nệm Cao Su Tự Nhiên Miền Nam gồm: Nệm cao su tự nhiên, nệm cao su tổng hợp, nệm cao su đa tầng, nệm cao su than hoạt tính, nệm cao su non -  cao su nhân tạo, nệm gòn ép, các loại nệp gấp 3, và gối, ga. v.v.v đều đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế về độ bền cơ học.

Gía trị của Nệm Cao Su Tự Nhiên Miền Nam được kết tinh từ quá trình lâu dài:

HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ.
 
  • Sản phẩm thuộc hàng công ty chính hãng.
  • Đã đăng ký thương hiệu độc quyền nệm Vinfast.
  • Nguyên liệu thuần khiết, màu sắc tự nhiên.
  • Không mùi độc hại, kháng khuẩn tự nhiên, phù hợp cho mọi làn da.
  • Đã có mặt tại 63 tỉnh thành vùng lãnh thổ Việt Nam.

Xin cam kết hoàn thành xứ mệnh LÀM MỚI CUỘC SỐNG- ĐỒNG HÀNG CÙNG GIẤC NGỦ VIỆT cho khách hàng, cộng đồng mỗi ngày bằng định hướng không ngừng sáng tạo, cải tiến, cung cấp những sản phẩm chất lượng Quốc Tế trong lĩnh vực Nệm nói riêng và nội thất nói chung. Đem đến sự tiện nghi cho người tiêu dùng và đem lại giải pháp tối ưu cho không gian sống của bạn.

Nệm cao sư tự nhiên Miền Nam áp dụng hệ thống quản lý ISO 9001:2008 trên toàn công ty, chuyên môn hóa từng khâu sản xuất, dịch vụ nhằm mang tới một sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý.

Đặt khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao được nhiều khách hàng chào đón với sự an tâm và tin tưởng.

Không bài viết nào trong mục này!